Opera Mini 7 Tiếng Việt

Opera Mini 7 được ra mắt vào tháng 6/2012 vừa qua, phiên bản tương thích với hầu hết các dòng máy có hỗ trợ java 2.0 trở nên, trong đó còn có cả phiên bản dành cho hệ điều hành android, Iphone.

Hãng phần mềm đến từ Nauy, Opera Software, cho biết họ vừa ra mắt phiên bản Opera Mini 7  trình duyệt Opera Mini cho các dòng điện thoại phổ thông có thể chạy ứng dụng Java (J2ME), BlackBerry và S60 với một số cải tiến quan trọng ở trang chủ (Start Page) nhằm mang lại sự thuận tiện cho người sử dụng.

Khác với Start Page ở các phiên bản trước, Start page phiên bản Opera Mini 7 tiếng việt được chia làm 2 tab: Speed Dial và Home. Trong khi Speed Dial mới đã được cải tiến thêm với số lượng Dial không còn bị giới hạn là 9 cái như trước, thì tab Home mới được bổ sung giúp bạn đăng nhập mạng xã hội (Facebook, Twitter) và xem các notification ngay tại đây mỗi khi mở trình duyệt. Bên cạnh đó, Opera Mini 7 còn có mục My Sites hiển thị các trang người dùng hay vào, Suggested Links nơi Opera đề xuất các liên kết có thể bạn quan tâm và My News nơi tin tức từ các trang yêu thích sẽ xuất hiện. Theo thời gian, Opera Mini sẽ “học” thói quen lướt web của bạn và đưa ra các thông tin ngày càng phù hợp hơn.

opera mini 7

opera mini 7

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s