Vinaphone khuyến mại nạp thẻ từ ngày 14/11/2012 – 16/11/2012

Kính gửi Quý Khách hàng,

WapTongHop.Com trân trọng thông báo chương trình khuyến mại của VinaPhone tới quý khách hàng, nội dung khuyến mại như sau:

Tặng 50% giá trị các thẻ nạp từ 14/11/2012 – 16/11/2012. Với khách hàng là thuê bao trả trước đang hoạt động (bao gồm cả thuê bao ezCom trả trước): 25% giá trị được tặng cộng vào Tài khoản khuyến mại, 25% giá trị được cộng vào tài khoản KM1.
   
Đối với các thuê bao kích hoạt hòa mạng mới của các chương trình khuyến mại trước đây được hưởng khuyến mại nạp thẻ, nếu nạp thẻ trong đợt khuyến mại ngày Vàng sẽ được hưởng khuyến mại như sau: 

– Nạp đủ số lượng thẻ đầu tiên được khuyến mại (của chương trình khuyến mại trước đây) thì tiếp tục được hưởng khuyến mại của chương trình khuyến mại ngày Vàng. 

– Chưa nạp đủ số lượng thẻ đầu tiên được khuyến mại (của chương trình khuyến mại trước đây), nếu nạp thẻ trong thời gian khuyến mại ngày Vàng: hưởng chính sách khuyến mại của đợt khuyến mại ngày Vàng. 

– Số lượng thẻ nạp trong thời gian khuyến mại ngày Vàng sẽ cộng  gộp vào số lượng vào thẻ nạp đầu tiên của chương trình khuyến mại trước đây.

– Phạm vi áp dụng: Toàn quốc

 Từ 0h00 ngày 17/11/2012 trở đi: 
– Nếu thuê bao vẫn chưa nạp đủ số lượng thẻ đầu tiên được khuyến mại, mà nạp thẻ, thì vẫn hưởng chính sách khuyến mại nạp thẻ của chương trình KM HMM trước đây. 

 – Nếu thuê bao nạp đã đủ số lượng thẻ đầu tiên được khuyến mại, mà nạp thẻ, thì hưởng chính sách như quy định đối với các TBTT khác. 

 Chương trình khuyến mại này cũng áp dụng cho các thuê bao trả sau chuyển sang trả trước, thuê bao trả trước khôi phục lại số trước ngày 14/11/2012. 


 

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s