Rất nhiều sự kiện trong tháng 11 cùng Túy Giang Hồ

 

Mưa sự kiện tháng 11 cùng Túy Giang Hồ

Tham gia “cơn mưa sự kiện” Túy Giang Hồ trong tháng 11 này, game thủ sẽ được tận hưởng những event đặc sắc nhất và hoành tráng nhất.

Trong tháng 10 vừa qua, người chơi đã chứng kiến sự độc đáo của lễ hội Halloween với phần quà là bộ avatar  cực chất hay đưa Hệ Thống Bảo Mật vào hoạt động khiến game thủ yên tâm hơn khi hành tẩu trong thế giới Túy Giang Hồ. Những sự kiện tháng 10 để lại trong lòng game thủ nhiều ấn tượng tốt đẹp và mang lại những trải nghiệm đặc biệt.

 

Mưa sự kiện tháng 11 cùng Túy Giang Hồ

Tháng 11 này, người chơi Túy Giang Hồ lại được “tắm trong cơn mưa sự kiện”cùng với gift code và quà tặng. Đầu tiên phải kể đến việc khai mở máy chủ mới vào 09/11 – hũ rượu tiếp theo trong thế giới Túy Giang Hồ mang tên: Mao Đài Tửu. Đây là một loại rượu danh tiếng của Trung Hoa, có mùi thơm đặc trưng và độ cồn cao. Chính vì vậy Mao Đài Tửu hứa hẹn sẽ làm cho game thủ “say ngất ngây” với chuỗi sự kiện đi kèm cực kỳ hấp dẫn. Bên cạnh phần quà ingame, người chơi chiến thắng còn có cơ hội được nhận vật phẩm thực là những chiếc mũ lưỡi trai in logo Túy Giang Hồ, tai nghe mang thương hiệu Túy Giang Hồ, hay vô vàn thẻ điện thoại mệnh giá cao…

 

Mưa sự kiện tháng 11 cùng Túy Giang Hồ

Tháng 11 với những phần quà cực chất “đóng mác” Túy Giang Hồ

Ngoài ta, “cơn mưa tháng 11” của Túy Giang Hồ còn mang đến cho game thủ hàng ngàn gift code Mao Đài giá trị, là những trang bị hữu ích cho các anh hùng trong quá trình luyện cấp cũng như tham chiến trong giang hồ.

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s